NƯỚC ÉP CỦ DỀN ĐỎ
Một loại củ quen thuộc tưởng chừng như bình thường nhưng lại mang đến nhiều công dụng bất ngờ cho sức khỏe con người. Hiểu được loại củ bổ dưỡng này Chunho Ncare đã kết hợp tạo nên sản phẩm Hồng Sâm Củ Dền Đỏ Chunho. Vị thanh mát và ngọt sẽ khiến bạn say mê loại nước uống này.
THÀNH PHẦN
Bao gồm: nước ép củ dền nguyên chất kết hợp sâm nước 6 năm tuổi, táo Chile ép, Folic acid, biotin, pantothenic acid, vitamin B1,B2,B6,B12, các khoáng chất khác cùng các loại thảo mộc quí hiếm tạo nên hương vị thơm ngon, bồi bổ sức khỏe.
• Củ dền đỏ: duy trì chức năng điều hoà huyết áp, chống đột quỵ, bổ máu, tăng cường đề kháng, hạn chế chứng táo bón
• Hồng sâm 6 năm tuổi: mang hàm lượng saponin cao gấp đôi, có tác dụng nâng cao sức khỏe, giúp tăng cường đề kháng cho cơ thể
• Táo Chile: có hàm lượng dinh dưỡng cao, giàu sắt, caxi, các loại vitamin và khoáng chất, tăng cường chức năng tuyến giáp.
• Vitamin B1: thúc đẩy sự phát triển và củng cố các dây thần kinh và cơ của trẻ, giúp cơ thể chuyển đổi carbohydrate thành năng lượng.
• Vitamin B2: thúc đẩy sản xuất các tế bào hồng cầu khỏe mạnh trong cơ thể, hỗ trợ sản xuất năng lượng và chức năng hệ tiêu hóa
• Vitamin B6: thúc đẩy sự phát triển trí não khỏe mạnh ở trẻ em, kết nối với các hóa chất như serotonin và norepinephrine, giúp điều chỉnh tâm trạng, chức năng bình thường của cơ thể và phản ứng với căng thẳng.
• Vitamin B12: tham gia vào quá trình hình thành các tế bào hồng cầu, đồng thời thúc đẩy hệ thần kinh khỏe mạnh.
CÔNG DỤNG CỦA HỒNG SÂM CỦ DỀN ĐỎ
• Củ dền là loại củ giúp bổ máu, tăng sản sinh hồng cầu giúp máu huyết lưu thông tốt hơn.
• Bổ sung các chất chống oxy hóa cho cơ thể.
• Làm đẹp da, da dẻ hồng hào, tươi trẻ.
• Hỗ trợ detox cơ thể….
• Các chất dinh dưỡng giúp tăng cường đề kháng cho cơ thể, sản sinh các tế bào mới.
• Trong sản phẩm có hàng lượng oxide nitric cao giúp làm giãn các mạch máu, tăng cung cấp oxy cho cơ bắp.
• Bổ sung năng lượng cho cơ thể hoạt động tốt.
• Tăng khả năng hấp thu sắt cho cơ thể, giải quyết tình trạng thiếu máu.
• Ổn định huyết áp rất tốt.
CÁCH DÙNG VÀ BẢO QUẢN
Cách dùng:
• Mỗi ngày nên sử dụng 1 gói vào buổi sáng
• Lắc đều khi uống để các thành phần lắng được hòa tan. Nên dùng theo liệu trình 3 tháng, rồi tiếp tục sử dụng 1 tháng, nghỉ tháng tiếp theo để cơ thể hấp thụ dưỡng chất được tốt hơn.
Bảo quản: Bảo quản nơi sạch sẽ, khô ráo, không nên để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Nhiệt độ thích hợp bảo quản là từ 25 độ C – 30 độ C.
LƯU Ý
• Để chọn mua và sử dụng đúng sản phẩm sao cho đúng với nhu cầu và tình trạng sức khỏe của mỗi khách hàng, quý khách vui lòng xem kỹ nội dung mô tả, công dụng và hướng dẫn sử dụng sản phẩm hoặc có thể liên hệ trực tiếp với Chunho Korea Hà Nội theo số điện thoại 090.340.9939 để được tư vấn kỹ hơn.
CHI TIẾT SẢN PHẨM
Thương hiệu: Chunho Ncare
Xuất xứ: Hàn Quốc
Quy cách: 1 hộp 30 gói, 70ml/gói
Hạn sử dụng: Tìm trên bao bì sản phẩm
Đối tượng sử dụng: Phù hợp cho nữ từ 20 trở lên, tốt cho phụ nữ hậu sản hoặc người vừa phẫu thuật, da xanh xao
THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ CHUNHO NCARE
Sản xuất: Cheonho Encare Co., Ltd./27, Green Industrial Complex 1-gil, Yangsan-si, Gyeongnam.
Chunho Ncare được thành lập 1984, là thương hiệu – tập đoàn chăm sóc sức khỏe có tiếng tại Hàn Quốc. Trong đó nổi bật với các dòng Hồng Sâm Chunho luôn được người tiêu dùng đánh giá cao bởi được chế biến từ Hồng Sâm 6 năm tuổi, có hàm lượng ginsenoside gấp 3 lần so với nhân sâm tươi nhờ quá trình sản xuất đặc biệt.
Chunho Ncare là thương hiệu Hồng Sâm danh giá nhận giải thưởng: “Thương hiệu Quốc gia” tại Seoul, Hàn Quốc nhiều năm liên tiếp. Gây tiếng vang lớn khi là Thương hiệu chất lượng tại Hàn Quốc do chính người Hàn bình chọn. Ngoài ra Chunho Ncare còn được Bộ thương mại công nghiệp và năng lượng Hàn Quốc bình chọn là một trong các thương hiệu dẫn đầu về năng lực cạnh tranh và chất lượng sản phẩm.
Các sản phẩm của Chunho Ncare đều đạt các chứng nhận về:
Nông trại Ngải cứu tại Đảo Ganghwa
Nông trại Nhung Huơu tại New Zealand
Chunho Ncare đã xuất khẩu thành công 20 Quốc Gia trên Thế Giới.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.